Du hoc Dai Loan

[webTitle]

Du hoc Trung Quoc / Tuyển sinh du học Trung quốc – Trường ĐH Bách khoa Quế Lâm.


Du học Trung Quốc với nhiều lợi thế về chi phí và khoảng cách địa lý so với các nước châu Âu và châu Á khác đang là lựa chọn hấp dẫn của nhiều học sinh.

Con số sinh viên nước ngoài du hoc tại Trung quốc đang tăng vọt. Trong số đó có sinh viên đến từ Việt Nam. Có nhiều lý do để các bạn trẻ chọn Trung quốc cho con đường học tập của,

Du hoc Dai Loan

Trung tâm tư vấn du học Đài Loan - Công ty OSC với kinh nghiệm đăng ký thành công hàng trăm suất học bổng du học Đài Loan

- Trung quốc ở gần Việt Nam, thuận tiện cho việc đi lại

[du hoc han quoc - 1448959308]

- Chi phí sinh hoạt và học phí rẻ

- Tiếng Trung đang trở thành ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

- Nền kinh tế Trung quốc phát triển mạnh trong những năm gần đây

- Chính phủ Trung quốc và các trường đại,

Dược hà nội

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Hà Nội. Nhà trường đào tạo miễn thi thông qua hình thức xét học bạ học ngay. Trung quốc dành nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế.

[du hoc han quoc - duhocbachkhoa - 288]

- Tỷ lệ visa 100%

Mời các bậc phụ huynh và học sinh quan tâm đến du học Trung Quốc liên hệ với Công ty Tư vấn du học toàn cầu ASCI để tìm hiểu về trường Đại học Bách khoa Quế Lâm và được hướng dẫn thủ tục hồ, du học.

Đôi nét về trường Đại học Bách khoa Quế Lâm:

Trường đặt tại thành phố Quế Lâm tỉnh Quảng Tây, nơi có môi trường trong sạch, không khí trong lành, được công nhận là một trong những thành phố đẹp nhất, có môi trường thích hợp với việc học tập, nghỉ ngơi, du lịch hay cư trú lâu dài.

 


Đại học Bách khoa Quế Lâm được thành lập vào năm 1956, đào tạo các bậc học từ: Tiếng Hán, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện nay trường có 7 học viện, 10 khoa, 3 bộ môn giảng dạy và phân viện ở Nam Ninh. Trường có 52 chuyên ngành bậc Đại học, 35 chuyên ngành đạo tạo Thạc sỹ với hơn 17.000 sinh viên hệ chính quy đang theo học.

Các chuyên ngành đào tạo chính của trường:

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý hành chính, Quảng cáo, Du lịch, Phim hoạt hình, Thiết kế nghệ thuật, Thương mại điện tử,, Du học Hàn Quốc, Du học Hàn Quốc / Ưu điểm của du học Hàn Quốc. Du học Hàn Quốc. Theo báo cáo về sức cạnh tranh Quốc Gia năm 2011 của viện Nghiên Cứu Phát Triển Kinh Doanh Quốc Tế của Thụy Sĩ thì sức cạnh tranh trong giáo dục lý nguồn nhân lực, Hệ thống thông tin và quản lý thông tin, Marketing, Quản lý dự án, Kinh tế quốc tế, Kiến trúc, Tự động hóa, Sinh vật công trình, Kỹ sư và công trình hóa học, Xây dựng, Công nghệ thông tin, KH & kỹ thuật máy tính, Môi trường, Thủy văn học, Thiết kế công nghiệp, Môi, Du hoc han quoc, Du hoc han quoc, Du học Đài Loan - Chìa khóa Vàng mở cánh cửa tương lai Du hoc han quoc / Chương trình học đạt tiêu chuẩn quốc tế, môi trường học tập an toàn, hiện đại với chi phí hợp lý và có cơ hội thực tập trong môi trường kinh tế phát triển là niềm mơ ước của tất cả sinh viên theo học các ngành kinh tế và ngân hàng. Kỹ thuật, Xã hội học, Ngoại ngữ...

Học phí:

- Khóa học tiếng: 11.800 tệ/năm- Khóa Cử nhân: 13.800 tệ/năm

- Khóa Thạc sỹ: 16.000 tệ/năm

Nhà ở: Sinh viên có thể lựa chọn ở các loại phòng:

- Phòng đôi: 5.000 tệ/năm

- Ký túc xá (4, Du học Đài Loan, Du học Đài Loan. Du học và nhận học bổng tại Đài Loan Du học Đài Loan / Học sinh, sinh viên có cơ hội nhận 100% học phí cho các khóa đại học, thạc sĩ và tiến sĩ. 3.000 tệ/năm

Tỷ giá: 1 tệ = 3.400 đồng

Giấy tờ cần nộp: Tất cả các giấy tờ nộp 01 bản copy và mang bản gốc đối chiếu

1. Bằng cấp cao nhất

2. Bảng điểm hoặc học bạ

3. Giấy khai sinh4. Hộ chiếu

5. Chứng minh thư

6. 4 ảnh 4x6 nền trắng

ASCI liên tục tuyển sinh đi các trường, Du hoc Dai Loan, DU HỌC SINGAPORE: SỰ PHA TRỘN HÀI HÒA GIỮA PHONG CÁCH PHƯƠNG TÂY DU HỌC SINGAPORE / Cộng đồng du hoc sinh Việt Nam tại nhiều nước trên thế giới đã có những hoạt động chào mừng quốc khánh - Du hoc Singapore học danh tiếng Trung Quốc khác: Đại học ngôn ngữ văn hóa Bắc Kinh, Đại học Luật và khoa học chính trị Trung quốc, Đại học Kinh tế thương mại thủ đô Bắc Kinh, Đại học sư phạm Bắc Kinh, Đại học Trung Sơn, Đại học Phúc Đán, Đại học Ngoại Thương Quảng Đông, Đại học Tài chính Thượng Hải, Đại học Quảng Tây, Đại học y học cổ truyền Quảng Tây/ Quảng Châu, Đại học giao thông Tây Nam, Đại học sư phạm Hồ Nam, Đại học Công nghệ Cáp Nhĩ Tân, Đại học Bắc Kinh, đại học Nam Kinh,... Với rất nhiều thế mạnh đào tạo các chuyên ngành như: Kinh Tế, Tài Chính, Y, Dược, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật, Cơ khí… cho các chương trình học từ tiếng Trung, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ... Đặc biệt, có các khóa học đào tạo bằng tiếng anh.

Du học sinh Trung Quốc – món béo bở của ngành ô tô Mỹ

Cách đây 3 năm, nhiều sinh viên Trung Quốc ở ĐH Iowa bắt đầu tới đại lý ô tô Carousel Motors ở thành phố Iowa để mua những chiếc xe hơi sang trọng như Mercedes-Benz hay Audi.

Doanh số bán hàng cho sinh viên Trung Quốc tăng gấp đôi và hiện chiếm khoảng 5% số xe được bán ra từ đại lý này – nơi cách ĐH Iowa 2 dặm. “Chúng tôi trở thành những người quảng cáo và mang chính, Luyen thi ielts Luyen thi ielts / Dịch Kỷ yếu Hoàng Sa sang tiếng Trung. Luyen thi ielts. Sở Nội vụ TP Đà Nẵng cho hay: Thành phố chủ trương dịch ấn phẩm Kỷ yếu Hoàng Sa ra tiếng Trung Quốc, tiếng Anh và một số ngoại ngữ khác. tới trước mặt họ” – ông Lind nói.

Theo Viện Giáo dục quốc tế, số sinh viên Trung Quốc đến Mỹ ngày càng tăng, đạt 235.597 vào năm ngoái – gấp 3 lần con số 64.757 của năm học 2002-2003. Những sinh viên này thường có điều kiện gia đình khá giả hơn những sinh viên Mỹ điển hình. Thế nên, một chiếc xe, Tham tu Sai Gon Tham tu Sai Gon / Nở rộ dịch vụ thám tử tư. Tham tu Sai Gon. Không chỉ người có gia đình tìm đến dịch vụ thám tử tư xác minh việc ngoại tình của bạn đời, mà nhiều bạn trẻ cũng muốn tìm hiểu chân dung của người yêu trước khi kết hôn. giá 50.000 USD được cho là khá hời so với ở quê nhà Trung Quốc – nơi mà những chiếc xe như thế này có giá gấp 2-3 lần do thuế nhập khẩu quá cao.

Năm ngoái, công ty tư vấn Zinch đã khảo sát 25.000 sinh viên Trung Quốc và phát hiện ra rằng 62% trong số họ có khả năng chi trả 40.000 USD mỗi năm cho việc, Thi cong son epoxy Triển lãm tranh tường ở Hà Nội. Thi cong son epoxy, Hitotzuki là một sự hợp tác nghệ thuật được hai nghệ sĩ Kami và Sasu thành lập từ năm 1999, nhằm mở rộng lĩnh vực sáng tạo bắt ngu đại học. “Đây là một nguồn rất hấp dẫn cho các thương hiệu nước ngoài” – người sáng lập Zinch, ông Sid Krommenhoek nhận định.

Du học sinh Trung Quốc ở Mỹ chi khoảng 15,5 tỷ USD cho cả xe cũ và xe mới từ năm 2012 tới tháng 10 năm 2013 – thông tin từ ông Art Spinella, giám đốc công ty nghiên cứu marketing CNW. Trong khi đó, sinh viên Mỹ chỉ chi 4,7 tỷ USD cho những chiếc xe hơi.

Hơn một nửa số xe được mua bởi sinh viên Trung Quốc ở Mỹ trong giai đoạn 22 tháng nghiên cứu của CNW là xe mới, giá trung bình là 52.796 USD, trong đó 32% người mua trả tiền mặt. Những người mua xe cũ trung bình chi khoảng 36.500 USD và 58% trả tiền mặt.

Trong khi đó, khoảng 40% sinh viên Mỹ mua xe hơi, giá cả trung bình là 19.472 USD và chưa đến 5% trả tiền mặt.

Ông Lind cho biết hầu hết khách hàng người Trung Quốc của đại lý ông trả tiền mặt. “Nhiều lần họ tới đây chọn xe và nói ‘Tôi phải gọi cho bố mẹ tôi và bảo họ phải gửi thêm tiền. Tôi chỉ có 20.000 USD, mà chiếc xe này giá 50.000 USD”.

Thậm chí, một số đại lý còn thuê nhân viên bán hàng biết tiếng Trung Quốc để phục vụ các thượng đế đang thèm khát một chiếc xe sang trọng. Và rõ ràng doanh số bán hàng của họ có thể tăng từ 5-15%.

Ông Ralph Parshall – tổng giám đốc đại lý Mercedes ở Eugene cho biết doanh số bán hàng hàng năm của đại lý đã tăng 8% và ông bắt đầu tài trợ cho một số hoạt động của sinh viên Trung Quốc như tiệc khiêu vũ.

Hao He, 22 tuổi – sinh viên năm hai ĐH Oregon tới từ Quảng Châu, Trung Quốc cho biết cậu trả tiền mặt khi mua chiếc BMW 335i màu đen. Cậu là một thành viên của Câu lạc bộ ô tô của trường.

Nhóm này có 30 thành viên, hầu hết là người Trung Quốc. Hao He cho biết, một thành viên trong câu lạc bộ có chiếc Lamborghini, còn hầu hết thành viên khác thích BMW hơn. Hoạt động yêu thích của họ là tụ tập ở các bãi đậu xe với xế hộp của mình. “Chúng tôi không khoe khoang. Chúng tôi chỉ đỗ xe và trao đổi với nhau về cách sử dụng”.
 


Sinh viên năm cuối ĐH Oregon Calvin Yang, 24 tuổi – một thành viên khác của câu lạc bộ này chia sẻ, nhiều sinh viên Trung Quốc tới Mỹ và chỉ mong mua được một chiếc xe bình thường để đi lại nhưng họ sớm nhận ra mình có khả năng chi trả nhiều hơn. “Sau khi biết giá xe ở Mỹ, họ chắc chắn rằng muốn mua một chiếc. Tôi đã gặp một số sinh viên mua xe chỉ sau khi đặt chân lên đất Mỹ 3 ngày”.

Một số sinh viên thậm chí còn đổi xe liên tục. Ông Lind kể, mới đây một sinh viên Trung Quốc tới đại lý của ông mua chiếc Mercedes-Benz CLA – một chiếc sedan có giá 29.000 USD.

Sau đó, khi đã làm một chuyến tới Chicago, cậu đổi chiếc sedan lấy chiếc Acura RDX với giá 34.520 USD. Rồi cậu quay lại đại lý của ông để đổi chiếc này lấy một chiếc Mercedes – chiếc xe mà cậu mới đi được 400 dặm trước khi đổi nó lấy chiếc Lexus IS250 với giá 35.950 USD. “Cuối cùng, cậu ấy nói rằng ‘Ồ, tôi chỉ muốn thử nhiều loại xe khác nhau’”.

Bùng nổ du học tự túc, thị trường mầu mỡ

Hiện Việt Nam có trên 100.000 du học sinh đang học tập, nghiên cứu tại các nước trên thế giới, trong đó hơn 90% là du học tự túc. Nếu tính bình quân mỗi du học sinh tốn chi phí học tập ở nước ngoài khoảng từ 20.000 - 40.000 USD/năm thì nguồn ngoại tệ đổ vào lĩnh vực du học “khủng” cỡ nào?

Đổ tiền vào du học

Những năm gần đây, nhiều gia đình có điều kiện kinh tế khá giả ở Việt Nam đều vạch lộ trình đầu tư cho con cái đi du học ngay từ khi con mới bước vào bậc tiểu học. Ngoài chuẩn bị hành trang ngoại ngữ - tiếng Anh ở môi trường dạy tiếng Anh theo chuẩn quốc tế, nhiều gia đình cho con làm quen với môi trường học tập tiên tiến, hiện đại ở các trường quốc tế hoặc dạy chương trình quốc tế.

Tìm hiểu thông tin về du học tự túc.

Nhờ vậy, tỷ lệ học sinh Việt Nam có trình độ tiếng Anh đạt chuẩn, được trang bị các kỹ năng cần thiết để hội nhập nền giáo dục tiên tiến không ngừng gia tăng. Không chỉ có gia đình khá giả, có dư 1 - 2 căn nhà mới mạnh dạn đầu tư cho con đi du học mà nhiều gia đình có mức thu nhập trung bình khá cũng ấp ủ giấc mơ, tìm mọi cách cho con đi nước ngoài học tập, kể cả vay mượn tiền ngân hàng lẫn bán nhà.

Chị Nguyễn Thị Hoàng nhà ở quận Tân Bình chỉ có một căn nhà phố duy nhất nhưng quyết định bán, chuyển đến ở một căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, dành tiền cho con trai đi du học ở Mỹ. Thực tế này cho thấy nhu cầu và khát khao cháy bỏng cho con cái đi du học-thụ hưởng tinh hoa của nền giáo dục tiên tiến của các gia đình Việt Nam rất lớn.

Theo ông Nguyễn Xuân Vang, Cục trưởng Cục Đào tạo nước ngoài (Bộ GD-ĐT), những năm gần đây số lượng du học sinh (DHS) Việt Nam tăng nhanh và hiện có trên 100.000 sinh viên, học sinh đang du học ở 47 quốc gia, vùng